[9h16 - 13/11] Xách súng lên và BẮN!!!

13/11/2013

Loa loa loa 

Đồng hồ đếm ngược đang đếm ngược từng phút cuối cùng, phát súng khai hỏa cho tên lửa Avatar Star (AS) trên bệ phóng sẽ chính thức nổ vang vào thời khắc đáng nhớ 09:00 - 13/11/2013. Trong tiếng reo hò rền vang và không khí háo hức cao độ của hàng ngàn chiến binh AS, Tổng tư lệnh Sao Xẹt cùng các binh đoàn gởi lời đến các chiến binh những lời chúc tốt đẹp nhất trong hôm nay. 

Loạt súng thứ hai của Avatar Star sẽ là loạt súng chính thức ra mắt máy chủ đầu tiên mang tên Sao phải xoắn, đây sẽ là máy chủ chào đón sự đổ bộ của các chiến binh AS từ khắp bốn phương đổ về. Cùng với các sự kiện đình đám và nóng sốt nhất. Sao Xẹt xin được thay mặt binh đoàn AS điểm qua các sự kiện này, đừng bỏ lỡ!

Xách Súng Lên và Bắn

Dễ dàng tham gia, dễ dàng giành được cơ hội rinh trọn bộ "táo" khủng mới toanh trong sự kiện cùng tên với slogan khai hỏa - Xách Súng Lên Và Bắn. Từ 13/11 đến hết ngày 24/11, mỗi khi lên một cấp độ, chiến binh AS sẽ nhận ngay một lượt tham gia vòng quay may mắn. Các giải thưởng của sự kiện đều là những ấn phẩm APPLE mới nhất và đã được order sẵn sàng trao tặng cho chiến binh may mắn như: iPhone 5SiPad AiriPad Mini Retina. Đặc biệt còn có một Chuột và đế lót chuột Razer cực "xịn" dành cho game thủ đích thực nữa. Ngại gì? Xách súng lên và bắn ngay hôm nay bạn nha!

►Xem chi tiết

Thêm Bạn Thêm Vui

Trò chơi nào cũng vậy, chơi có bạn đồng hành mới vui đúng không nè? Tổng tư lệnh Sao Xẹt chính thức phát lệnh tuyển quân cho binh đoàn AS và bạn chính là người thực thi "nhiệm vụ" cao cả này cùng chúng tớ nhé. Rất đơn giản, chỉ cần đạt được cấp độ 5, mỗi chiến binh AS sẽ nhận ngay một đường link mời bạn cùng chơi. 

  • Nhiệm vụ: Hãy đưa đường link mời người của riêng bạn (lấy được sau khi đạt level 5), gởi ngay cho bạn thân của mình cùng tham gia sự kiện Thêm Bạn Thêm Vui nhé.
  • Phần thưởng: Cứ với mỗi chiến binh mời được đạt đến cấp 5, bạn sẽ nhận được ngay 100 Sao (đơn vi tiền tệ của AS, tham khảo tại đây)

Xem chi tiết

 

Cài AS trúng 5S

Một trong những sự kiện và đãi ngộ dành tặng cho các chiến binh tải game và cài đặt thành công ra mắt trong những ngày đầu Avatar Star khai hỏa trong làng game Việt đã thu hút hơn 10,000 tài khoản tham gia. Nay vẫn tiếp tục tiếp diễn, chào đón thêm loạt chiến binh mới thử vận may khi tham gia vào binh đoàn AS. Tổng tư lệnh xin được nhắc nhớ lại với các bạn rằng các giải thưởng hấp dẫn của sự kiện vẫn đang tìm chủ nhân.

Ngay tại giao diện đăng nhập vào game, bạn đừng quên click ngay vào nút "Cài AS trúng 5S" để nhận mã code cài game của mình, làm vé thông hành tham gia vòng quay nhận quà tặng từ chúng tớ nhé!

Xem chi tiết

Tổng tư lệnh Sao Xẹt thông báo

Bạn thấy tổng thể website như thế nào?