Khám phá trang chủ Avatar Star

11/11/2013

Các chiến binh thân mến,

Chỉ còn chưa đến hai ngày nữa là Avatar Star sẽ chính thức gia nhập cộng động game Việt Nam và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của chúng ta. Cho đến thời điểm này, đã có hơn 50.000 game thủ cài đặt thành công Avatar Star và sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, hiện nay trang chủ Avatar Star vẫn còn tương đối xa lạ với một số chiến binh mới gia nhập. Đã có khá nhiều thư thắc mắc gửi cho Tổng tư lệnh Sao Xẹt về “đường đi nước bước” của Avatar Star. Vậy các chiến binh đã chuẩn bị những hành trang nào để sẵn sàng? Liệu đã nắm được hết các bước để thỏa sức “đi dạo” trong trang chủ mà không bị “lạc đường” chưa?

Việc nắm bắt thông tin từ NPH là cực kì quan trọng và đóng góp một phần không hề nhỏ trong chiến thắng của các chiến binh sau này. Chính vì thế, Tổng tư lệnh Sao Xẹt sau khi đắn đo và suy nghĩ cẩn trọng đã quyết định sẽ dẫn các chiến binh tham quan một lần “ngôi nhà” chung của binh đoàn Avatar Star.

  Để bước vào ngôi nhà chung, điều đầu tiên các chiến binh cần phải ghi nhớ thật rõ đó là thanh menu chính chứa tất cả những thông tin quan trọng nằm bên góc phải màn hình.

Sau khi đã nghiên cứu các thông tin phía trên, các chiến binh cần phải sẵn sàng tinh thần để bắt đầu tải game về máy bắt đầu tác chiến.

--> Các chiến binh vào đây để xem chi tiết hướng dẫn tải và cài đặt game.

Bước tiếp theo, để được trở thành một chiến binh thực thụ, các game thủ phải hoàn tất phần đăng kí để tạo hình nhân vật yêu thích. Xong chưa nào? Nạp thẻ và nhấp vào thanh Giftcode để tăng phần “máu lửa” cho trận chiến của mình thôi nào!!!

--> Vào đây để xem hướng dẫn nạp thẻ.

Một phần cực kì quan trọng đối với các chiến binh của Avatar Star đó là các bạn phải liên tục F5 cập nhật những thông tin nổi bật, những tin tức sự kiện hoặc kinh nghiệm từ cộng đồng để trở thành chiến binh nhanh nhạy và không bị tụt lại phía sau đối thủ của mình nhé!

Sau khi xem xong tin tức thì tại sao các chiến binh không vào ngay Trường Huấn Luyện để xem hướng dẫn tham gia và chiến đấu trong game nhỉ? Có thể nói đây là một khu vực cực kỳ quan trong cho những ai muốn khẳng định đẳng cấp trọng thời gian ngắn nhất.

Xem các vật phẩm "hot", các chiến binh vào ngay đây nhé! Ký hiệu mũi tên hai bên có tác dụng di chuyển và xem ảnh nhanh hơn.

Để tìm kiếm thông tin hoặc giải đáp những thắc mắc liên quan đến Avatar Star, đừng quên click vào khu vực ưu tiên bên dưới để có được những thông tin cần biết chính xác và nhanh nhất.

hoặc

Nếu bạn là một chiến binh hoàn toàn mới, Tổng tư lệnh Sao Xẹt khuyên bạn nên ghé ngang khu vực bên dưới để tìm hiểu rõ hơn về những thú vị của Avatar Star, cập nhật các video mới cũng như đem về hàng loạt Sreenshot cùng Wallpaper để chứng tỏ “đẳng cấp” cùng bạn bè.

Khi bạn còn do dự chưa biết sẽ xây dựng ảnh đại diện cho nhân vật như thế nào thì hãy để Tổng tư lệnh Sao Xẹt tư vấn bằng những hình ảnh cực kute trên mục Avatar và mục Nhân vật.