Rồng khổng lồ của The Hobbit chu du thế giới cùng Boeing 777

08/12/2013

Hello cả nhà, 

Mới đây mà cuối tuần ngắn ngủi của chúng ta lại sắp trôi qua rồi, hai hôm nay các chiến binh đã thực hiện nhiệm vụ thế nào, có gặp khó khăn gì không nè? Chắc chắn là có rồi phải không, bởi vì càng lên level cao thì sẽ càng phải khó khăn hơn thôi. Tuy nhiên các chiến binh đừng nản mà hãy cố gắng hết sức mình thể hiện bản lĩnh nha.

Để khuyến khích tinh thần cho các chiến binh, Sao Xẹt sẽ mang đến cho các bạn một thông tin thông tin rất thú vị ngay đây, chắc hẳn là các fan của "The Hobbit" sẽ phải thích mê cho mà xem.

Để quảng cáo cho bộ phim sắp ra rạp, vừa qua quái vật rồng khổng lồ Smaug đã chính thức lộ diện trên thân chiếc máy bay Boeing 777-300ER của hãng hàng không Air New Zealand, với lộ trình bay từ Auckland đến Los Angeles. Sự xuất hiện này đã khiến không ít fan của "The Hobbit" lao xao, trông chờ đến ngày ra mắt The Hobbit: The Desolation of Smaug.

Toàn thân rồng Smaug xuất hiện trên thân máy bay...

Hình vẽ đầu rồng rất ấn tượng.

Trong phần phim trước - The Hobbit: An Unexpected Journey, người xem chỉ nhìn thấy con mắt của con rồng khổng lồ phun lửa, nổi tiếng tham lam và ác độc. Còn ở phần phim thứ hai thì mới hé lộ giọng nói ghê rợn và những quầng lửa khổng lồ phun ra từ miệng của nó. 

Con mắt của Rồng Smaug trong "The Hobbit: An Unexpected Journey"

Phần 2 của bộ ba phim sẽ tiếp tục với chuyến phiêu lưu của chàng Hobbit Bilbo Baggins cùng pháp sư xám Gandalf và 13 chú lùn. Dưới sự lãnh đạo của thủ lĩnh Thorin Oakenshield (Richard Armitage) cả nhóm cùng dấn thân vào hành trình gian nan giành lại kho báu tổ tiên và vương quốc Erebor.

Cuối tuần sẽ không có niềm vui nào bằng được làm những điều mình thích cùng những người thân yêu, thế nên Sao Xẹt luôn hy vọng các chiến binh sẽ chiến đấu thật giỏi cùng Avatar Star và dành thời gian cho những người mình yêu mến.

Chúc các bạn một ngày cuối tuần nhiều niềm vui và không quên nhiệm vụ nha! 

Tổng tư lệnh Sao Xẹt!

Bạn thấy tổng thể website như thế nào?