[TT] Đường đua Stars Tournament chính thức khởi động

22/11/2013

Các chiến binh thân mến,

Chỉ còn không đầy một ngày nữa là những trận đấu đầu tiên Stars Tournament sẽ diễn ra tại 5 tỉnh thành trong khắp 18 tỉnh thành trên cả nước. Bắt đầu từ hôm nay, không khí đã bắt đầu sôi sục và nóng hừng hực từng phút từng giây. Các tay súng "sừng sỏ" nhất đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị tinh thần cũng như vũ khí cho ngày ra trận sắp tới. Stars Tournament nghiễm nhiên trở thành chiếc cầu nối để gắn kết những tay súng giữa 3 miền đất nước lại với nhau. Đây là nơi những kinh nghiệm chiến trường được chia sẻ, đồng thời cũng là nơi diễn ra cuộc đua đầy cam go và nhiều thử thách.

Hiện tại, theo thông tin từ chiến tuyến Stars Tournamnet của Biệt Đội AS, các chiến binh đang tạo đội nhóm và tích cực luyện tập. Ngày mai, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ. Chúng ta cùng điểm lại quy mô của giải đấu nhé:

Vòng loại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội:

♦ Vì lượng người chơi tại hai thành phố này tập trung khá lớn, nên Vòng Loại tại thủ đô Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức trong 3 ngày ở 24 phòng máy lớn và hiện đại

♦ Như vậy, ở hai thành phố này sẽ có đến 3 đợt thi đấu vòng loại diễn ra vào các ngày 23/11, 24/1130/11.

♦ Tại Hà Nội: Mỗi ngày sẽ  có 04 phòng máy lớn diễn ra các trận thi đấu nóng bỏng.

♦ Tại Hồ Chí Minh: Tương tự như Hà Nội.

♦ Sau 3 đợt diễn ra Vòng Loại như trên, tại mỗi thành phố sẽ có 12 đội giải nhất vòng loại tại mỗi phòng máy tiến bước vào trận Chung Kết Thành Phố so tài vào buổi offline diễn ra ngày Chủ Nhật 01/12/2013. Thông tin về địa điểm sẽ sớm được thông báo trên trang chủ bạn nhé!

Vòng loại tại các tỉnh:

♦ Tại các phòng máy ở mỗi tỉnh thành, Biệt Đội AS sẽ cho các đội thi đấu với nhau và tìm ra 02 đội chiến thắng chỉ trong 1 tuần duy nhất.

♦ Thứ 7 sẽ có 08 đội xuất sắc nhất từ 4 phòng máy sẽ được lựa chọn cho trận chung kết tỉnh/thành.

♦ Từ 8 đội được lựa chọn sau khi thi đấu sẽ tìm ra 02 đội đạt giải Nhất và Nhì tham gia thi đấu chung kết tỉnh vào ngày Chủ Nhật kế tiếp.

♦ Cụ thể, ngày Chủ nhật 24/11 này sẽ diễn ra các trận chung kết và offline tại các tỉnh và thành phố sau:

Tỉnh Địa điểm
Hải Phòng

Bar Nano

Số 31 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Đà Nẵng

Cafe MC

Số 160 Núi Thành, Đà Nẵng

Bình Dương

Cafe Trần Kiên (Nhà hàng Cafe Roasting Plant)

Lô 1.2.3.4, đường D10 - Khu dân cư Chánh Nghĩa - Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giải thưởng vòng loại tỉnh/thành
Hạng Phần thưởng Số lượng
Đội Giải Nhất Thẻ Gate 50,000 5 thẻ/đội
Đội Giải Nhì Vé tham gia chung kết tỉnh 5 vé/đội
Giải thưởng chung kết tỉnh/thành
Hạng Phần thưởng Số lượng
Đội Giải Nhất Thẻ Gate 200,000 25 thẻ/đội
Áo thun Avatar Star 5 áo/đội
Đội Giải Nhì Thẻ Gate 100,000 25 thẻ/đội

Để nắm rõ hơn thông tin cũng như hình thức thi đấu, các chiến binh có thể vào đây xem chi tiết. Các chiến binh cần cập nhật ngay giải thưởng gồm những gì nhé, đây sẽ là những phần quà xứng đáng nhất cho công sức đã bỏ ra trong thời gian qua: