Chiến binh AS chia sẻ cảm xúc bóc tem

13/11/2013

Ố là la...

Sau chuỗi ngày mòn mỏi “lót dép hóng” thì cuối cùng các chiến binh nhà ta cũng đã trở thành một trong những người đầu tiên “bóc tem” ngôi nhà chung Avatar Star. Kể từ giờ phút này, các bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo và xông pha trận mạc rồi!

Tuy rằng ở những giây phút đầu tiên “khai hỏa” AS, một số chiến binh gặp phải sự cố khi không thể đăng nhập vào hệ thống hoặc những vấn đề nho nhỏ trong quá trình bắt đầu. Nhưng sau những nỗ lực hết sức mình của NPH thì giờ các chiến binh của binh đoàn AS ơi, các bạn hãy tự tin xách súng lên và bắn hết sức mình để đem vinh quang về cho binh đoàn của mình nào.

Ngay khi vừa chính thức bắt đầu AS thì Tổng tư lệnh Sao Xẹt đã nhận được khá nhiều chia sẻ từ những chiến binh của binh đoàn. Đây đều là những bạn đầu tiên đăng nhập thành công và chính thức “bóc tem” AS.

Một chiến binh nữ có nickname “Natrakute” vô cùng phấn khích vì đăng nhập thuận lợi chia sẻ: “Cuối cùng thì cũng chờ được đến ngày khai súng. AS quả là không làm mình thất vọng” hay "Tonngokhong" thì cho biết: “Bóc tem, bóc tem....Mừng chết được. Nhưng sao AS lắm cao thủ thế nhỉ? ”

Bên cạnh những chia sẻ vui mừng thì Sao Xẹt cũng nhận được không ít những phản hồi có chút lo lắng. Như chiến binh Titibe vừa chia sẻ: “Mình mới bắt đầu chơi game nên còn xa lạ với trò này, không biết bao giờ mới được bằng người ... bằng ta?!” Hay “Tớ thấy AvT Sea hình như còn ít cao thủ hơn cả ở AvT Việt Nam nên dù sao chuộng hàng nhà vẫn là nhất!”.

Đọc những chia sẻ của các chiến binh mà Tổng tư lệnh Sao Xẹt cũng muốn nhảy cẫng lên “ôm hun thắm thiết” các bạn cho thỏa lòng thương nhớ. Nhưng các chiến binh nhớ nhé, cho dù có bị game AS thu hút như thế nào, thì các chiến binh dũng mãnh cũng đừng quên liên tục cập nhật thông tin trên trang chủ cũng như chia sẻ cho Tổng tư lệnh Sao Xẹt biết về diễn biến trận chiến của mình nha.

Mọi thứ đã bắt đầu ổn định để mở đầu cho một trận đấu súng nảy lửa rồi đấy, cố gắng lên nào các chiến binh. Đem vinh quang về cho binh đoàn của mình thôi nào!!!

Tổng tư lệnh Sao Xẹt

Bạn thấy tổng thể website như thế nào?