Chiến binh trổ tài sáng tạo avatar “bựa” siêu đẹp

18/11/2013

Chào tuần mới đầy niềm vui các chiến binh thân yêu của Sao Xẹt!!!

Một tuần nữa lại trôi qua rồi và tất cả chúng ta đang bước vào ngày thứ Hai đầu tuần dài đằng đẵng phải không nào?! Chắc hẳn các bạn sẽ đang cảm thấy rất uể oải hoặc không muốn bước chân ra khỏi chăn ấm nệm êm... Nhưng các “tình yêu lớn” của Sao Xẹt ơi, các bạn hãy thôi suy nghĩ quá nhiều mà hãy nhanh chóng nạp năng lượng, F5 bản thân chào đón một tuần mới đầy niềm vui cùng AS đi nào!!!

Nhân dịp đầu tuần, Tổng tư lệnh Sao Xẹt sẽ đem đến cho các bạn một món quà cực kì đáng yêu, cực kì kute và đảm bảo là sẽ cười vỡ bụng cho mà xem. Sẵn sàng chưa? 1… 2… 3 Bùm! Sản phẩm đầu tiên đây heart:

Ôi, các chiến binh "nai tơ" nhanh chóng bịt mắt lại thôi...

Hỡi các chiến binh thân yêu, sáng nay Sao Xẹt đã đi lùng khắp “hang cùng ngỏ hẻm” của “Tizi” AS nhằm đem về cho các bạn những sản phẩm avatar sáng tạo và cũng không kém phần “bựa”. Với những bức ảnh này, các chiến binh nhà ta tha hồ mà cười sản khoái và biết đâu đây lại là nguồn cảm hứng vô tận cho các bạn trong ngày đầu tuần.

Em là ai? Thiên thần hay ác quỷ !

Với các chiến binh sành điệu của AS thì chắc hẳn các bạn sẽ hiểu được giá trị thực sự của những avatar cực “bựa”, cực đẹp này. Bởi để tạo được những tác phẩm đẹp và được nhiều người công nhận thì không phải là một chuyện dễ dàng. Các chiến binh nhà ta có khi đã phải mất cả ngày để nghĩ ra ý tưởng và hoàn thành nó thật “chuẩn” đấy!

Siêu nhân gì đây? Các bạn có nhận ra không?

Cute chưa này!!!

Thế nên, Tổng tư lệnh Sao Xẹt vô cùng trân trọng và cảm động đến rơi nước mắt khi nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các chiến binh. Cho Sao Xẹt gửi đến các bạn lời cảm ơn chân thành nhất nha.

Và nếu như chiến binh nào chưa từng thử sức trong việc tạo ra avatar “độc nhất vô nhị” thì hãy một lần đầu tư thật kĩ lưỡng và gửi nó đến Tổng tư lệnh Sao Xẹt để được nghe những lời khen ngợi “ngọt như mía lùi” của các chiến binh trong binh đoàn AS nhé!

Giờ thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng nạp năng lượng cho tuần mới và “xách súng lên và bắn” thôi nào! 

Tổng tư lệnh Sao Xẹt

Bạn thấy tổng thể website như thế nào?